Tuesday, July 16, 2024
เพื่อสังคม DTGO

ดิ เอสเตท โดย MQDC ร่วมกับ KogoPAY ขยายตลาดต่างประเทศชวนคนไทยในอังกฤษ ลงทุนอสังหาฯ พร้อมบริการโอนเงินสะดวกและประหยัด

ดร.นริสา เชื้อวิดุล-ออ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทโคโกะเพย์ (แถวแรกที่ 6 จากขวา) ดร.เนตรนภิศ สุขบาง-ไนดู ประธานผู้อำนวยการ บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด (แถวแรกที่ 5 จากขวา) ร่วมจัดทำโครงการ “ชวนคนไทยกลับบ้าน” โดยมีนายประคัลร์ กอดำรงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงลอนดอน พร้อมลูกค้าคนไทยในสหราชอาณาจักรเข้าร่วมงานกันอย่างมากมายเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมรอยัล แลนคาสเตอร์ ลอนดอน 

บริษัทดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด โดย MQDC และ โคโกะเพย์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคของคนไทยที่มีสำนักงานใหญ่และสาขาอยู่ในประเทศอังกฤษและยุโรป ร่วมกันจัดงาน “ชวนคนไทยกลับบ้าน” เพื่อนำเสนออสังหาริมทรัพย์คุณภาพดี และบริการด้านธุรกรรมด้านการเงินที่สะดวกปลอดภัย แก่กลุ่มลูกค้าคนไทยที่อยู่ในสหราชอาณาจักร ณ โรงแรมรอยัล แลนคาสเตอร์ ลอนดอน

ความร่วมมือนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองบริษัทได้ร่วมมือกันดำเนินการขยายตลาดในต่างประเทศ โดยบริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับโอกาสไปแนะนำโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ของ MQDC ซึ่งภายในงานมีลูกค้าคนพิเศษได้จองโครงการ Whizdom COEX Pinklao เพื่อลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพสร้างผลตอบแทนที่ดีในอนาคตทั้งการปล่อยเช่าหรือขายต่อ 

ทั้งนี้บริษัทดิ เอสเตทฯ  และ Kogopay จะให้บริการสนับสนุนข้อมูลด้านธุรกิจแก่ลูกค้าในต่างประเทศให้ได้รับความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินและเพิ่มโอกาสมากขึ้นในการลงทุนอสังหาฯที่มีศักยภาพในประเทศไทย โดยทำหน้าที่เป็นเสมือนกระปุกออมสินให้ลูกค้าคนไทยในต่างประเทศได้มีโอกาสออมเงินด้วยการลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางการลงทุนในรูปแบบที่ทันสมัยและสะดวกมากขึ้น

ดร.เนตรนภิศ สุขบาง-ไนดู ประธานผู้อำนวยการ บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเป็นที่สนใจของคนต่างชาติ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายตลาดหลักในสถานการณ์ปัจจุบัน เพราะผลประโยชน์จากอัตราแลกเปลี่ยน แต่เราไม่ควรมองข้ามความต้องการและกำลังซื้อของลูกค้าคนไทยในต่างประเทศเช่นกัน ภายใต้การเป็นพันธมิตรกับโคโกะเพย์ ทำให้พี่น้องคนไทยในต่างแดนได้รับทางเลือกใหม่เพิ่มขึ้นอีกช่องทางหนึ่ง ในการโอนเงินกลับบ้านหรือจ่ายค่างวดของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ภายในงานประกาศความร่วมมือดังกล่าว ดร.เนตรนภิศ สุขบาง-ไนดู ยังร่วมบรรยายเกี่ยวกับวิสัยทัศน์และพันธกิจในการดำเนินงานของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีภายใต้แนวคิด “For All Well-Being” ให้กับทุกชีวิตบนโลกโดยการใช้วัสดุและนวัตกรรมที่ไม่ส่งมลพิษต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งมีชีวิตรอบข้าง รวมทั้งดร.นริสา เชื้อวิดุล-ออ ผู้ก่อตั้งบริษัทโคโกะเพย์ ได้อธิบายเกี่ยวกับสินค้าและบริการด้านต่าง ๆ รวมถึงแผนการดำเนินงานของบริษัท พร้อมทั้งกล่าวถึงความร่วมมือระหว่างบริษัท ดิ เอสเตท และ MQDC อีกด้วย

ทั้งนี้โคโกะเพย์คือผู้ให้บริการการทำธุรกรรมทางการเงินในด้านต่าง ๆ ของ MQDC ภายใต้วัตถุประสงค์หลักในการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าคนไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศที่ต้องการเตรียมการเพื่อกลับมาอาศัยอยู่ที่ประเทศไทย หรือผู้ที่มีความต้องการลงทุนในโครงการอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่ออนาคตข้างหน้าให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้า นักลงทุน และผู้ทำธุรกรรมด้านต่าง ๆ สามารถชำระค่าธรรมเนียมการจองและชำระบริการด้าน  ต่าง ๆ ผ่านแอปของโคโกะเพย์ที่สะดวก รวดเร็ว อย่างง่ายดาย โดยบริษัทมุ่งนำเสนอโปรโมชั่นและแผนการตลาดในด้านต่าง ๆ ภายใต้ความร่วมมือที่เกิดขึ้นเพื่อขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าคนไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศมากยิ่งขึ้น

About the Author

Share:
Tags: MQDC / DTGO / kogopay / ดร.เนตรนภิศ สุขบาง-ไนดู / โคโกะเพย์ กรุ๊ป / ชวนคนไทยกลับบ้าน / ดร.นริสา เชื้อวิดุล / ประคัลร์ กอดำรงค์ /

เรื่องราวอีกมากมายที่คุณจะชอบ