Thursday, July 18, 2024
เพื่อสังคม ไทยเบฟ

เพราะเราเชื่อว่ากีฬา “สร้างคน” “สมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า” กับการพัฒนากีฬา เพื่อความยั่งยืน

กีฬาไม่ใช่เพียงการแค่แข่งขัน แต่มันคือจุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดีในทุกช่วงวัย ทั้งสร้างความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีและสร้างสังคมที่มีคุณค่า จึงต้องเรียนรู้พัฒนาอย่างถูกต้องและต่อเนื่อง เพื่อไปสู่เส้นทางของการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและสังคมโลกอย่างแข็งแกร่งกันได้ในงาน Sustainability Expo 2023 (SX 2023) ที่เชิญชวนให้คุณมาเปลี่ยนมุมมองการใช้ชีวิตและเรียนรู้เทรนด์สุขภาพ พร้อมการออกกำลังเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ไปด้วยกันบนลานปั่นเพื่อสุขภาพ พร้อมกับองค์ความรู้ด้านกีฬาหลากหลายมิติในแบบที่คุณไม่ควรพลาดใน โซน Better Me ชั้น G 

เพราะเราเชื่อว่ากีฬาสร้างคน พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนมาพบกับนิทรรศการ และกิจกรรมมากมายจากหลายภาคส่วนที่ให้ความสำคัญการพัฒนาด้านกีฬาทุกมิติ จนเกิดความร่วมมือในการส่งเสริม ยกระดับ และสร้างความยั่งยืนให้กับวงการกีฬาในประเทศ ผ่านการพัฒนาแบบทั้งระบบอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ในระดับเยาวชน อาชีพ ทีมชาติ จนถึงระดับโลก ที่สร้างความภาคภูมิใจในเส้นทางที่ก้าวเดินสู่ความสำเร็จอย่างแท้จริง

รวมถึงไทยเบฟ ที่สนับสนุนวงการกีฬาไทยมากว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็น กีฬาฟุตบอล กีฬาวอลเลย์บอล กีฬากอล์ฟ ที่เรียกว่าจัดเต็มกับกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆในการออกกำลังกายสู่การเรียนรู้คุณค่าของการใช้พลังงาน ผ่านการปั่นจักรยาน กลายเป็นแหล่งกำเนิดของพลังงานสะอาด และสามารถนำมาใช้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้ หากใครอยากประลองความแข็งแรงและต้องการสร้างพลังงานบริสุทธิ์เพื่อใช้ชาร์จแบตเตอรี่

สามารถมาทดลองปั่นจักรยานนี้ได้ที่โซน Better Me พร้อมร่วมพูดคุยด้านสุขภาพ Fit & Firm เริ่มที่ตัวเรา กับ “โค้ชแท็ค” ณัฐ ณ สงขลา นักกายภาพบำบัดของนักกีฬากอล์ฟชื่อดังจากโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของสุขภาพ กายภาพ การฟื้นฟูร่างกาย และการนำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาช่วยรักษาและฟื้นฟูร่างกายอย่างรวดเร็ว เพื่อให้เกิดมีประสิทธิภาพสูงสุดและปลอดภัยกับนักกีฬามากที่สุด

ในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 – 19.00 น. และพบกับนักพากย์เรือยาวเยาวชน จากโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ นักพากย์เรือยาวรุ่นจิ๋ว ที่จะมาถ่ายทอดสำเนียงท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ในการพากย์เรือยาวแต่ละถิ่น ให้น้องๆและผู้ชมได้รับชมและเรียนรู้เทคนิคการพากย์ไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00-15.00 น. ที่ Kids Zone

มาร่วมกันเปลี่ยนโลกเพื่อ สมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า Good Balance, Better World กับสุดยอดไฮไลท์โซนต่างๆ ที่จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์โลก ในงาน Sustainability Expo (SX2023) ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) พบกับ 3 โซนไฮไลท์ ชั้น LG  SX FOOD FESTIVAL,SX MARKETPLACE,SX KIDS ZONE สำหรับโซนนิทรรศการหลักชั้น G เริ่มเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม เป็นต้นไป

เกาะติดข่าวสาร และกิจกรรมของ SX ได้ทาง Facebook Page : Sustainability Expo, www.sustainabilityexpo.com และแอดไลน์ @sxofficial  เตรียมพบกับมุมมองดีๆ และต้นแบบสร้างการเปลี่ยนแปลงสังคมอย่างยั่งยืน ตลอดจนร่วมกิจกรรมมากมายเพื่อโลก ด้วยกันที่ Sustainability Expo 2023: Good Balance, Better World

#good balance,better world  และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางที่

Website SX : https://bit.ly/web_sx_pr 
Facebook SX : https://bit.ly/fb_sx_pr
iOS App Store : https://bit.ly/iOS_SX_PR 
Play Store SX : https://bit.ly/Android_SX_PR 

About the Author

Share:
Tags: Thaibev / SX2023 / SUSTAINABILITY EXPO 2023 /

เรื่องราวอีกมากมายที่คุณจะชอบ